Vết hằn khi mang Latex chuẩn Hy Lạp?

Khi đeo mới đầu sẽ có những những vết hằn vào da theo cơ chế ốm sát cơ thể đê giảm mỡ theo liệu trình y khoa sau 17-30 ngày. Sau khi tháo đai ra một thời gian ngằn. Những vết hằn khi mang Latex này sẽ tự mất đi. Kiểu như bạn mặc quần bị cần dây thun thôi chứ không hề ảnh hưởng gì đến làn da và cơ thể bạn nhé.

Các vết hằn khi mang Latex này có ảnh hưởng gì tới cơ thể bạn?

Vết hằng khi mang Latex

Tại sao lại có những vết hằn khi mang Latex chuẩn Hy Lạp?

THỨ NHẤT : Khi đeo latex chuẩn Hy Lạp, bụng sẽ được thắt lại. Khi ngồi sẽ không lộ phần mỡ ra. Đây là nguyên nhân chính của việc bụng sẽ to và thừa mỡ. Bụng không được thắt chặt nên rất lỏng. Mỡ dễ dàng xâm chiếm cơ thể.


THỨ HAI : Khi bụng được thắt chặt bạn ăn quá nhiều sẽ khiến bụng bạn tức vì căng thức ăn. Vì vậy dần dần bạn sẽ ăn ít đi. Suy ra bạn sẽ gầy hơn bụng sẽ không tích mỡ.

THỨ BA : Khi đeo gen nịt bụng một thời gian gen sẽ định hình vòng bụng, hai bên hông sẽ thắt lại. Đừng nhìn vào số đo. Hãy nhìn vào mỡ bụng, đường thắt hai bên bụng có gọn không? Có mỡ thừa không?

THỨ TƯ : Lưng bạn sẽ thẳng và ko bị gù , rất tốt cho cột sống và mới những chị em văn phòng hay ngồi nhiều.

Latex chuẩn Hy Lạp được thiết kế như thế nào?Ngoài ra với độ co giãn vừa nhẹ sẽ không gây khó chịu khi bạn vận động. Cộng 25 thanh thép non hình xương cá giúp siết eo tạo thắt eo đồng hồ cát ngay lập tức. Đặc biệt bạn có thể kết hợp đeo đai nịt bụng latex chuẩn hy lạp tập yoga, gym càng phát huy tối đa hiệu quả của nó mang lại.

Hơn nữa là chế độ thoát khí, không bị ứa đọng mồ hôi khi sử dụng sẽ làm bạn luôn cảm thấy thoải mái trong mọi công việc.

MỌI THẮC MẮC VÀ TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM HÃY ĐỂ LẠI SỐ PHONE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẦN MIỄN PHÍ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *